Cộng tác giữa LET VIỆT và Sức Khỏe Việt

0
505

 

Ngày 15/05/2013 hai đơn vị hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và tư vấn sức khỏe cộng đồng LET VIỆT và Sức Khỏe Việt đã chính thức hợp tác và cung cấp dịch vụ tư vấn sức khỏe trực tuyến thông qua đầu số 19006237.

Cộng tác giữa LET VIỆT và Sức Khỏe Việt

1.  Các dịch vụ đã triển khai

 Chúng tôi đã và đang kết hợp với công ty cổ phần dịch vụ y tế sức khỏe việt để triển khai các dịch vụ y tế phục vụ cộng đồng như sau.

1.1  Dịch vụ tư vấn sức khỏe

Công ty cung cấp hình thức tư vấn sức khỏe qua điện thoại qua đầu số 1900.6237 UY TÍN , TIN CẬY được đảm bảo tư vấn trực tiếp bới các bác sĩ chuyên khoa, nhưng người có kiến thức, kinh nghiệm lâu năm trong việc chẩn đoán, khám và chữa bệnh.

1.2.  Dịch vụ tư vấn tâm lý

Tổng đài tư vấn sức khỏe – tâm lý 1900.6237 xây dựng trung tâm tư vấn tâm lý trực tuyến hỗ trợ giải đáp các vấn đề về tâm sinh lý của cộng đồng…Tổng đài được  tư vấn bởi các chuyên gia tâm lý, nhưng người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tâm lý.

1.3. Dịch vụ xét nghiệm tại nhà

Hiện nay với nhưu cầu tiến hành các xét nghiệm như xét nghiệm máu, xét nghiệm viêm gan, xét nghiệm hiv,… khá phổ biến nhất là ở các thành phố lớn ở việt nam. Tuy nhiên việc đi đến các bệnh viên, phòng khám đôi khi là một điều bất tiện vì các yếu tố như thời gian, chất lượng dịch vụ của trung tâm…

Chính vì vậy để tích kiện thời gian và công sức của mọi người chúng tôi đã phát triển dịch vụ xét nghiệm tại nhà, dịch vụ đã và đang phát triển và mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng.

2. Thắc mắc và gửi ý kiến phải hồi

Để đảm bảo về chất lượng tư vấn sức khỏe, tư vấn tâm lý… chúng tối cung cấp kênh phải hồi đánh giá ý kiến cho khách hàng thông qua địa chỉ email: feedback.letviet@gmail.com. Tất cả các ý kiến đánh giá của bạn sẻ là những thông tin hữu ích giúp chúng tôi hoàn thiện và nâng cao dịch vụ tư vấn của mình. Chúng  tôi chân thành cảm ơn những đóng góp ý kiến của các bạn.

3. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Trụ sở chính: Phòng 505 – F5, tập thể Hồng Hà, 190 Lò Đúc

Tổng đài  tư vấn sức khỏe – tâm lý: 1900.6237

E-mail: feedback.letviet@gmail.com

Website: trieuchungbenh.com – tuvansuckhoe247.net – tuvantamly24h.com

 

LET VIỆT

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here