camera giám sát | camera quan sat | bộ đàm | den suoi nha tam | thong tac cong gia re | hut be phot tai hung yen | đèn sưởi kottmann 2 bóng | đèn sưởi heizen 3 bóng | may photocopy toshiba 720 | thue may photocopy ha noi

Các bệnh về xương khớp và tiểu đường là căn bệnh phổ biến trong học đường hiện nay. Xin giới thiệu chi tiết đến độc giả những vị thuốc và cách sử dụng thuốc nam trong vườn nhà chữa điều trị benh gai cot song, bệnh đau lưng, benh tri, benh tieu duong, thoai hoa cot song, thoai hoa dot song co, gai cot songthoat vi dia dem hiệu quả không phải ai cũng biết. Vì việc sử dụng thuốc nam giúp tiết kiệm chi phí, tiện dụng và nhất là không gây những biến chứng phụ như điều trị bằng thuốc tây

Xét nghiệm máu phát hiện sớm ung thư vú trước 20 năm

Theo một nghiên cứu mới đây thì xét nghiệm máu có thể dự báotrước 20 năm nguy cơ mắc ung thư vú sau mãn kinh.

 xet nghiem mau Xét nghiệm máu phát hiện sớm ung thư vú trước 20 năm

Các nhà nghiên cứu thuộc Bệnh viện Phụ nữ và Brigham ở Boston, Mỹ đã nghiên cứu 796 phụ nữ mãn kinh, không dùng liệu pháp hormon và có chẩn đoán ung thư vú trong giai đoạn từ năm 1989-2002.

Những đối tượng này cũng tham gia vào nghiên cứu Nurse’ Health Study và được lấy mẫu máu theo dõi từ năm 1989-2002.

Nghiên cứu cho thấy những phụ nữ có nồng độ cao 2 hormon sinh dục là estradiol, testosteron và hormon DHEAS (được tuyến thượng thận sinh ra) tăng từ 50-107% nguy cơ bị ung thư vú khi so sánh với những phụ nữ có nồng độ thấp các hormon này. Nồng độ các hormon này cao cũng liên quan tới tái phát ung thư vú hoặc tử vong do ung thư vú.

Tuy nhiên, những phụ nữ có nồng độ cao homron sinh dục SHBG (được xem là yếu tố làm giảm các tác dụng gây ung thư của một số hormon) lại giảm được 30% nguy cơ mắc ung thư vú so với những phụ nữ có SHBG thấp.

Các nhà nghiên cứu cũng phát hiện thấy nồng độ hormon estrogen cao làm tăng nguy cơ mắc ung thư vú dương tính với thụ thể hormon.

Tuy nhiên, theo Hiệp hội ung thư Hoa kỳ thì để chẩn đoán nguy cơ mắc ung thư vú còn cần tính đến các yếu tố nguy cơ khác như độ tuổi, chủng tộc, tiền sử gia đình…

Kết quả nghiên cứu này sẽ được trình bày tại Hội nghị thường niên của Hiệp hội nghiên cứu ung thư Hoa Kỳ (AACR) tại Anaheim, Clifornia.

Chú ý: Khi bạn có những thắc mắc liên quan đến các vấn đề về sức khỏe hay tâm lý bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số máy 19006237 để được tư vấn chi tiết.

Bài viết liên quan:

  1. Ung thư lưỡi cách phát hiện và điều trị
  2. Các xét nghiệm trong chẩn đoán vô sinh nam ( kì 1 )
  3. Caffeine giảm nguy cơ phát triển bệnh Parkinson
  4. Cách nhận biết và phòng ngừa sốt phát ban ở trẻ
  5. Khởi phát chuyển dạ ở phụ nữ mang thai
  6. Nguyên nhân và cách phòng bệnh sùi mào gà tái phát
  7. Phát minh mới cho bệnh nhân đục thủy tinh thể
  8. Hiện tượng khóc đêm ở trẻ sơ sinh
  9. Các xét nghiệm trong chẩn đoán vô sinh nam ( kì 2)
Tags: , , ,

About Bs. Tư vấn 19006237

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*


*

Tư vấn tâm lý | trieu chung HIV | hien tuong co thai | xet nghiem hiv