6 bước đơn giản để tăng kích thước vòng 1

0
30

Nhiều phụ nữ muốn ngực lớn hơn, nhưng cảm thấy khó khăn để mua quần áo tâng bốc do một bộ ngực phẳng. Estrogen là hormone chính chịu trách nhiệm cho sự tăng trưởng và phát triển vú. 

Như một thiếu niên, một cô gái sẽ bắt đầu phát triển mô vú và thường yêu cầu kích cỡ áo ngực lớn hơn mỗi năm. Một số cô gái có thể đạt mức cao nguyên trong phát triển vú. Trong khi lý do chính xác cho ngực kém phát triển là không rõ, một số suy đoán rằng điều này là do sự suy giảm estrogen trong cơ thể phụ nữ và sự gia tăng testosterone. Một số thực phẩm và các bài tập có thể giúp đảo ngược những vấn đề này.

Tp th dc

Bước 1

Giữ một trọng lượng  khoảng 5 pound trong mỗi bàn tay trong khi ngồi trên ghế thẳng trở lại. Cho phép cánh tay của bạn để treo ở hai bên của bạn với lưng thẳng của bạn. Nâng trọng lượng bên ngoài cho đến khi cánh tay của bạn phải phù hợp với dòng vai của bạn. Giữ cho số của năm và phát hành, trở về vị trí bắt đầu. Làm ba bộ năm lần lặp lại hàng ngày.

Bước 2

Thực hiện pushups thường xuyên để giúp xây dựng cơ bắp ngực. Nằm trên dạ dày của bạn, đặt lòng bàn tay của bạn bằng phẳng với khuỷu tay của bạn bị bẻ cong ở cấp vai. Thẳng chân phía sau bạn hoặc nghỉ ngơi đầu gối của bạn trên sàn với lưng thẳng của bạn. Nâng mình lên với lòng bàn tay của bạn và giữ cho số của ba. Giảm cơ thể của bạn trở lại vị trí bắt đầu, lặp đi lặp lại quá trình này cho 2-3 bộ năm lần lặp lại.

Bước 3

Nằm ngửa trên một chiếc ghế hay bàn thấp. Giữ một trọng lượng £ 5 trong mỗi bàn tay với cánh tay dang rộng của bạn bên cạnh bạn, song song với vai của bạn. Từ từ nâng trọng lượng của bạn lên trên cho đến khi bạn đáp ứng cánh tay của bạn, giữ cho chúng thẳng. Quay trở lại cánh tay của bạn để bắt đầu vị trí và lặp lại cho ba bộ mỗi 10 lần.

Thc phm

Bước 1

Ăn nhiều trái cây tươi, rau và ngũ cốc để ngăn chặn sản xuất quá mức testosterone, mà ức chế sự phát triển vú tự nhiên. Nó chủ yếu được tìm thấy trong từng bước nhỏ trong cơ thể phụ nữ. Phụ nữ sản xuất thừa testosterone sớm phát triển các thuộc tính nam như mô vú tối thiểu.

Bước 2

Tiêu thụ estrogen thực vật như đậu nành, đậu và đậu Hà Lan. Những thực phẩm này rất giàu estrogen thực vật, trong đó tăng cường sản xuất estrogen tự nhiên của bạn. Estrogen là chịu trách nhiệm cho sự phát triển mô vú. Estrogen thực vật không phải là giống như estrogen tổng hợp được sử dụng trong liệu pháp thay thế hormone và không liên quan đến ung thư vú hoặc vấn đề sức khỏe khác.

Bước 3

Thêm các loại thảo mộc tươi vào chế độ ăn hàng ngày của bạn thông qua thức ăn hoặc bổ sung. Cỏ cà ri và khoai lang hoang dã đã được chào mời như hỗ trợ cho sự phát triển vú bằng cách kích thích sự phát triển mô. Saw Palmetto giúp tăng tiêu hóa và phân phối chất béo tốt từ thực phẩm đến vú, trong khi thì là làm tăng sản xuất sữa ở các bà mẹ trẻ, do đó làm cho ngực trông to hơn.

TH

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

*