Trang chủSức khỏe Mẹ-Bé5 việc phụ nữ nên làm sau khi "sex"

5 việc phụ nữ nên làm sau khi “sex”

Sau “chuyện ấy”, các quý ông thường lăn ra ngủ. Thay vì bực tức nằm bên nghe họ ngáy khò khò, chị em nên làm 1 trong số các việc sau:

Những việc làm này không chỉ tốt cho sức khoẻ tình dục của phụ nữ mà còn tốt cho cả tâm lý của chị em nữa.

1. Uống nước ấm 40°C. Khi “yêu” không chỉ giúp chị em đạt đến cực khoái mà còn khiến hệ tiêu hóa hưng phấn, những mạch máu trong ruột cũng phình to ra. Lúc này, chị em nên từ từ uống một ly nước ấm có nhiệt độ khoảng 40°C, làm giảm sự “căng thẳng” của hệ tiêu hóa, phục hồi niêm mạc dạ dày.

2. Kéo giãn tử cung. Sau khi “yêu”, tử cung của chị em cũng ở trạng thái hưng phấn. Đây là thời điểm thích hợp để kéo giãn tử cung, làm ấm tử cung, điều hòa khí huyết. Không chỉ “bảo dưỡng” tử cung mà còn tăng khả năngyêu. Phương pháp rất đơn giản, chỉ cần mở rộng đầu gối, quỳ xuống giường, sau đó ưỡn thẳng người rồi gập người xuống sao cho mặt và ngực sát với giường.

3. Luân phiên tắm nước nóng, lạnh. Sau khi “yêu”, không nên tắm ngay. Tuy nhiên, chị em có thể tắm nước nóng, lạnh luân phiên trong 5 phút. Việc này không chỉ kích thích sản sinh tế bào mới mà còn tăng khả năng “yêu”.

4. Dưỡng da. Tắm xong chị em nên dưỡng da, mát xa làn da của mình. Dưới da có rất nhiều dây thần kinh “vui vẻ” , nhẹ nhàng mát xa da không chỉ giúp tâm trạng chị em thoái mái hơn, mà còn cân bằng nội tiết cơ thể, tăng sự nhạy cảm khi “yêu”. Đặc biệt là lưng và cánh tay phân bố rất nhiều dây thần kinh “vui vẻ”.

5. Tắm nắng. Nếu cuộc “yêu” diễn ra vào ban ngày, thay vì ngủ chị em nên chọn trang phục thoải mái ra ngoài tắm nắng một lúc. Năng lượng thiên nhiên không chỉ kích hoạt các tế bào miễn dịch trong cơ thể mà còn giúp điều tiết tế bào thần kinh giao cảm và phó thần kinh giao cảm, giúp cơ thể cũng như cảm xúc của chị em thoái mái hơn.

RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -spot_img

PHỔ BIẾN NHẤT