Cách chăm sóc da mùa đông

Da khô và môi trường xung quanh nether là những vấn đề trong mùa hè. Làn da có thể trở nên khô, khô, khô, kém vào bất kỳ mùa nào, nhưng mùa đông luôn có nhiều lợi ích thuận lợi cho da dễ cằn cỗi, bong tróc vảy vì khô hơn. 

Lý do thời gian của mùa đông thường và khô, độ ẩm không không nhất, làm điều đó lớp lọc tự động trên da. Mùa thu đông chị em nhiều bạn có thể sợ hãi hoặc không phải là một cảm giác của nước, không quan tâm và đủ đủ, mà nên cung cấp cho nó làm teo.

Dưới đây là một vài cách chăm sóc da vào mùa đông:

1. Uống nhiều nước

Nước là đỉnh cao nhất, bạn có thể chỉ ra da khô và nẻ môi. Uống 10 cốc mỗi ngày (2l / ngày). Trong mùa rét, da dễ dàng, nếu thiếu nước, những phụ nữ cứng rắn có da tươi. Chúng ta nên được đa dạng như nước để nước, nước, trà xanh, nước trái cây và đủ lượng nước cần thiết.

Cách này không chỉ giúp dưỡng ẩm cho cơ thể mà còn mang lại sức khỏe cho làn da sáng.

Uống 2l nước mỗi ngày để chăm sóc da
Uống 2l nước mỗi ngày để chăm sóc da

2. Sử dụng khoáng sản

Mỡ dầu, a fat type, be chưng cất từ ​​dầu mỏ, can be held on da, making up for the surface. Thoa loại môi trường này trên môi trường, khuỷu tay, đầu gối, hay bất kỳ da khô nào. Nó không chứa da khô, đó là một bảo vệ an ninh. Jelly Oil contains no component of vaseline type.

3. Sử dụng độ ẩm độ ẩm

Tạo độ ẩm trong nhà với loại máy sương mù và nước không đủ để đủ nước, không hỗ trợ độ ẩm trong không khí, bảo vệ sức khỏe của bạn.

4. Sử dụng kem dưỡng ẩm

Các loại kem là một lựa chọn hàng đầu tiên vào mùa đông. Hãy chăm sóc bởi da thoa kem dưỡng ẩm da sau khi tắm và thêm một lần nữa cho da mặt trước khi đi ngủ.

5. Chọn cùng loại sữa

Chất tẩy rửa của vật lý quá mạnh sẽ là lớp daemon và mặt nẻ. Sữa tắm, mặt sữa … bạn nên chọn loại nó chứa nó. Sau khi thoa sữa, nên sạch sau sen sen hoặc nước ấm. Không sử dụng nước quá nóng vì nó như da khô.

6. Không liếm môi trường

Khi môi trường nẻ, nhiều người có môi trường sẵn có để che dấu vết khô. Điều này càng nhiều để thêm nẻ. Bạn nên sử dụng con trai dưỡng ẩm thường xuyên, tẩy da chết bằng mật ong và muối.

7. Giới hạn giới hạn với nước nóng 

Tắm và nước nóng thoải mái, nhưng giữ nước ở mức vừa phải và không được tắm quá lâu để tránh nhiệt độ mất độ ẩm trong da bạn.

8.Cơ thuật kỹ thuật khi thoát ra ngoài và sử dụng nhiều kết quả hơn

Ngay cả khi bạn không cảm nhận được nhiệt từ mùa hè nắng, tia UV từ ánh nắng mùa hè cũng có thể gây hại cho làn da. To keep da always young middle, flow, you don’t ignore, skipping skill for da when out of. Clock, needs to take many rau quả tươi mát mẻ.

9. Masking 

Đắp mặt nạ vào ban đêm before đi ngủ hay possible to qua đêm is how to chăm sóc da vô cùng hiệu quả to preserve độ ẩm cho làn da of chị em. Mask mask from the natural provide a độ ẩm required for da. Allow mask 2 lần / week.

You are allowed to choose the masks type types from the butter, ong ong, dưa chuột, sữa tươi… We are contain to the moist to section of the skin.

Mọi  vấn đề về sức khỏe, vui lòng gọi đến tổng đài  19006237  do được su tu van trực tiếp từ chuyên gia.

RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -spot_img

PHỔ BIẾN NHẤT