Trang chủTư vấn sức khỏe6 cách giảm đau ở nữ giới khi quan hệ

6 cách giảm đau ở nữ giới khi quan hệ

Nhiều cặp vợ chồng hạnh phúc bị lung lay chỉ vì không hòa hợp trong việc chăn gối, trong đó có việc giao hợp đau gặp ở nữ giới. Bạn có thể khắc phục đau rát khi quan hệ bằng những cách sau.

Tuy nhiên, vài người khác lại cho rằng những cơn đau đó lại trở thành một đặc tính thông thường khi giao hợp với bạn tình.

1. Bạn chưa thực sự hứng thú để giao hợp

Đây là hiện tượng phổ biến nhất gây ra đau đớn khi giao hợp. Khi một người phụ nữ đã sẵn sàng để giao hợp thì âm đạo của họ sẽ mở rộng cả hai bên tạo điều kiện tốt cho việc giao hợp.

Đau rát khi quan hệ
Đau rát khi quan hệ

Hơn nữa, nếu bạn thực sự mong muốn được giao hợp thì âm đạo của bạn sẽ trở nên ẩm ướt và được bôi trơn để tránh đau khi có sự cọ sát. Nếu bạn chắc chắn rằng bạn vẫn thường xuyên bị đau đớn khi giao hợp ngay cả lúc mong muốn nhất thì bạn nên đi gặp bác sĩ để được kiểm tra sức khoẻ của mình.

2. Những cơn đau có chu kì

Nếu bạn lo lắng mình sẽ bị đau đớn khi giao hợp thì chính tư tưởng này làm bạn không còn ham muốn tình dục nữa và đó chính là nguyên nhân càng khiến bạn đau đớn hơn.

Rất nhiều người phụ nữ nhận thấy rằng họ đang gặp phải những cơn đau theo chu kì trong khi giao hợp, mặc dù trước đó họ đã từng trải qua. Vì vậy họ lại thêm lo sợ, thêm đau đớn, và không còn mong muốn tình dục nữa. Kết quả là những cơn đau đó lại tiếp tục được kéo dài thêm theo chu kỳ.

3. Vậy bạn phải làm gì?

1.Thư giãn: Điều này là quan trọng nhất và bạn có thể thực hiện một cách dễ dàng. Hàng ngày, bạn nên tắm trong bồn tắm, thở sâu, hoặc có thể mua băng đĩa nhạc thư giãn.

2.Làm việc nhẹ nhàng, tự tạo không khí thoải mái với bạn bè, đồng nghiệp để đầu óc bạn được thư thái: Bạn cũng cần phải chắc chắn rằng tâm hồn, ý chí, cũng như cơ thể bạn đều có cảm hứng dành cho bạn tình. Đặc biệt, nếu bạn cảm thấy không hạnh phúc khi giao hợp thì bạn nên chia sẻ với bạn tình để cùng tìm ra giải pháp.

3. Tập thể dục hàng ngày, lưu ý phần khung chậu của bạn: Điều này sẽ làm tăng lượng máu ở vùng sinh dục giúp bạn có thêm nhiều cảm hứng cho “chuyện chăn gối”

.4. Làm nóng trước khi quan hệ: Hãy dành thời gian để “khởi động” và hãy tập trung vào các cảm giác sung sướng khi va chạm giữa hai cơ thể.

5. Dùng thuốc bôi trơn: Sẽ rất khó khăn để kích thích âm vật bị khô. Vì vậy, bạn có thể sử dụng thuốc bôi trơn để dễ dàng thực hiện “chuyện ấy”.

6. Kích thích hệ thần kinh của bạn một cách tích cực: Tập thể dục, xem một bộ phim, hoăc làm bất cứ điều gì có thể tăng tốc độ nhịp tim của bạn. Trong thực tế, nghiên cứu cho thấy rằng cơ thể của bạn sẽ được tăng thêm cảm hứng tình dục chỉ sau 15 đến 30 phút luyên tập mỗi ngày.

Mọi vấn đề về sức khỏe, tâm lý, vui lòng gọi đến tổng đài 19006237 để nhận được sự tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia.

RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -spot_img

PHỔ BIẾN NHẤT