Trang chủSức khỏe Mẹ-BéChi tiết chỉ số thai nhi theo từng tuần tuổi

Chi tiết chỉ số thai nhi theo từng tuần tuổi

Khi mang thai chị em nào cũng băn khoăn sự phát triển của thai nhi cụ thể theo từng tuần tuổi là bao nhiêu, như thế nào là bình thường và bất thường. Sau đây là bảng chi tiết chỉ số phát triển của thai nhi theo từng tuần tuổi.

Trong 12 tuần đầu tiên của thai kỳ thai nhi mới phát triển, khi siêu âm sẽ chú ý nhiều đến túi thai và chiều dài đầu mông để đánh giá sự phát triển của thai nhi. Sang những tuần tiếp thao thai nhi lớn dần qua siêu âm đánh giá cụ thể các chỉ số của thai nhi như: chu vi vòng bụng, chiều dài xương đùi… để đánh giá cân nặng trọng lượng của thai nhi. Bởi vậy nếu nhưng tuần đầu thăm khám bác sỹ chỉ nhắc đến túi thai và chiều dài đồng mông các thai phụ cũng hãy yên tâm theo dõi.

Cân nặng, chiều dài tong những tháng sau của thai kỳ là chỉ số quan trọng đánh giá thai nên cần đến bệnh viện uy tín để đánh giá sức khỏe me và con.

Với bảng thông tin chi tiết về các chỉ số phát triển của thai nhi các chị em có thể tham khảo kết hợp thăm khám định kỳ để đảm bảo thai kỳ khỏe mạnh. Các bạn có thể gọi đến tổng đài để được tư vấn cụ thể hơn.

 

 

RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -spot_img

PHỔ BIẾN NHẤT