Trang chủSỨC KHỎE TỔNG QUÁTBệnh tâm thần kinhPhương pháp hỗ trợ rối loạn giấc ngủ

Phương pháp hỗ trợ rối loạn giấc ngủ

Di chuyển vai trò của điểm quan trọng, giúp thư mục đầu tiên sau một ngày thời gian, phục hồi, lưu bộ nhớ, ngăn chặn việc xuất bản, tăng hiệu suất năng động, tinh thần … Vì vậy, với những người bị rối loạn giấc ngủ, để ngủ đủ cần đến phương pháp cải thiện giấc ngủ tốt hơn.

Phương pháp hỗ trợ rối loạn giấc ngủ
Phương pháp hỗ trợ rối loạn giấc ngủ

Thay đổi thói quen đi ngủ, trích xuất hạt nhân được hỗ trợ bởi các phương pháp phương pháp sau đây để điều trị rối loạn giấc ngủ

Tạo nên một gia đình quen thuộc và ngủ công thức:

Tạo một chiếc đồng hồ cho việc học tập để được giúp đỡ tạo ra phản ứng đáp ứng với hầu hết các khung thời gian, hỗ trợ cho giấc ngủ dễ dàng và mái thoải mái. Ra ngủ giấc ngủ, không ngủ, ngủ ngủ quá nhiều.

Tắt các thiết bị điện tử:

 Việc tắt đèn, làm cho không có tối giản, ít ánh sáng làm cho bạn có thể xu hướng gia Tặng các hoocmon thúc đẩy cơ De buồn ngủ hơn. Bên cạnh đó, sử dụng thiết bị như điện thoại, máy tính, ánh sáng làm khởi tạo cho lần đầu tiên, nếu sử dụng các ứng dụng xã hội như Facebook, Twitter, Tumblr, Instagram, thậm chí đọc và chỉnh sửa email hoặc văn bản cũng không được phép cho cơ thể.

 Thư giãn bằng trà gừng, nước nóng, mát xa, nghe nhạc, đọc sách …

trước khi đi ngủ cũng giúp cho giấc ngủ thoải mái. Nhiều người cũng có thể quen quan hệ tình dục trước khi đi ngủ, cần chú ý đến tình trạng tình dục ở độ tuổi, bị bệnh sau khi ăn, khi đói hoặc quan hệ tình dục quá nhiều … tạp chí trước khi đi ngủ cho đầu tiên của ứng dụng buộc, căng thẳng.

Phòng ngủ yên tĩnh, cách âm, gọn gàng

Một vài nghiên cứu đã được tạo ra cho phòng ngủ quá bừa, quá to không thể ngủ được. Có thể sử dụng nhiều loại dầu để tạo hương thơm thơm mềm.

-Không nên ăn tối ngủ thời gian ngủ, ăn quá no hoặc không thể hoạt động thể thao. Nên làm việc như có hiệu lực tại phiên, sau khi công thức của sự giúp đỡ cơ bản là sạch.

Khi ngủ để chiều rộng giường thoải mái

Tuyệt đối, nên mặc định, trang trại, quần áo quá hiệu suất cho bí danh bí mật, gò bó.

Thay đổi giấc ngủ dùng chăn, ga, điệm ngủ

Sử dụng giường là quá nhỏ, quá ngắn, chăn ga gối … Ra ngoài, bất kỳ đầu tiên có thể được chỉ định là độ nghiêng của nó, có thể đọc gối, kẹp giữa hai chân.

Tránh các đối tượng khác là cafein, thuốc lá, rượu bia…

-Nếu không ngủ cho cơ thể của cơ thể, bị bẻ cong, trên đèn … để nói chuyện với, nghiêm túc, tránh việc chịu thua sẽ khiến giấc ngủ thêm tệ hơn. phòng.

-Nhiều người quen hay quen với việc giải quyết công việc tại nhà, làm thêm giờ… tạo nên người đứng đầu cũng cũng căng thẳng, mệt mỏi. Làm điều đó để xác định khoảng thời gian và nghỉ ngơi.

Sử dụng hướng dẫn sử dụng theo đúng hướng dẫn sử dụng của bác sĩ

nếu cần phải có sự điều phối. Với việc sử dụng quá khứ hoặc việc sử dụng … dễ dàng để chống thuốc hoặc không phải là quá đầu tiên mong muốn.

Mỗi người nên có một kế hoạch làm việc, học tập, chế độ ăn độc đáo. Mạnh là bất kỳ bất kỳ mã thông báo nào cũng nên tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ, chuyên nghiệp tập trung, chia sẻ với bạn bè, người thân … Đặc biệt với những người lớn tuổi, tình trạng rối loạn giấc ngủ dễ xảy ra thường xuyên hơn

Mọi thắc mắc về vấn đề HIV, vui lòng gọi đến tổng đài 19006237 để được tư vấn HIVtư vấn xét nghiệm HIV trực tiếp từ các chuyên gia.

RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -spot_img

PHỔ BIẾN NHẤT