Dịch vụ tư vấn sức khỏe sinh sản

2
744

Tu van suc khoe | Trong cuộc sống, Có những vấn đề thầm kín, tế nhị về vấn đề sức khỏe nói chung và sức khỏe sinh sản nói riêng bạn không tiện nói ra với mọi người…Bạn đang thực sự lo lắng : Liệu mình có bị nhiễm khuẩn đường sinh sản không? Liệu mình có bị dính bầu không? Liệu mình có khả năng sinh con không? Chăm sóc sức khỏe mẹ và bé ? Những hiện tượng có thai xuất hiện và liệu đó có chứng tỏ mình có thai rồi hay không….. và rất nhiều câu hỏi khác về chăm sóc sức khỏe sinh sản khác cần những người có chuyên môn, tin cậy giải bày gỡ rối cùng bạn.

Dịch vụ tư vấn sức khỏe sinh sản

Nằm trong số các hoạt động của Chương trình Y tế cộng đồng, Tổng đài Tư vấn Sức khỏe  19006237 đưa vào dịch vụ tư vấn sức khỏe sinh sản với các chương trình tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản phụ nữ, sức khỏe sinh sản nam giới, sức khỏe sinh sản vị thành  niên …..  Tư vấn sức khỏe sinh sản qua điện thoại là một giải pháp tư vấn sức khỏe sinh sản online tin cậy,  ứng dụng cộng nghệ cao trong việc hỗ trợ các bác sĩ tư vấn sức khỏe sinh sản (Xem thêm dịch vụ tư vấn sức khỏe ).

Tư vấn sức khỏe sinh sản của chúng tôi tư vấn những gì ?

Tư vấn sức khỏe sinh sản

Vấn đề chăm sóc sức khỏe sinh sản luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu. Với đội ngũ nhiều bác sĩ phụ khoa giỏi chuyên môn của các bệnh Viện Lớn (Bạch Mai, Việt Đức…), các bác sĩ dạn dày kinh nghiệm đã về hưu chúng tôi tin rằng sẽ tư vấn sức khỏe sinh sản thỏa đáng những thắc mắc của bạn.  Với dịch vụ tư vấn sức khỏe sinh sản, chúng tôi tập trung tư vấn những vấn đề lớn về sức khỏe sinh sản:

–    Tư vấn sức khỏe sinh sản: về chăm sóc sức khỏe sinh sản phụ nữ.

–    Tư vấn sức khỏe sinh sản : về chăm sóc sức khỏe sinh sản nam giới.

–    Tư vấn sức khỏe sinh sản: về chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên.

–     Tư vấn sức khỏe sinh sản khi mang thai (Chăm sóc sức khỏe mẹ và bé…)

–     Hỗ trợ tư vấn phá thai an toàn.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Truyền thông LET VIỆT

Trụ sở chính: Phòng 505 – F5, tập thể Hồng Hà, 190 Lò Đúc

Tổng đài  tư vấn sức khỏe – tâm lý: 1900.6237

E-mail: feedback.letviet@gmail.com

Website: trieuchungbenh.com – tuvansuckhoe247.net – tuvantamly24h.com

Email: feedback@trieuchungbenh.com

Tags: Tu van suc khoe , xuat tinh som

2 BÌNH LUẬN

 1. tự bơm tinh trùng bằng cách sau khi xuất tinh cho tinh trùng vào ống kim tiêm sau đó tự bơm vào cổ tử cung có mang thai dược ko? Và có ảnh hưởng gì ko?

  • Chào bạn Lily,
   Bơm tinh trùng vào buồng tử cung ( IUI) là phương pháp dùng một ống thông nhỏ, đưa một số lượng tinh trùng đã được lọc rửa, chọn lọc qua cổ tử cung và bơm trực tiếp vào buồng tử cung, với nguyên tắc cơ bản là làm tăng số lượng tinh trùng di động đến đoạn xa vòi trứng, nơi mà tinh trùng và trứng gặp nhau và có thể thụ thai.
   Bơm tinh trùng vào buồng tử cung được áp dụng trong điều trị vô sinh từ lâu, là biện pháp đầu tay trong điều trị vô sinh với điều kiện bắt buộc là người vợ ít nhất phải có một trong hai vòi trứng thông tốt và chu kỳ đó phải có trứng rụng
   Bơm tinh trùng thường được áp dụng trong các trường hợp sau:
   – Tinh trùng chồng yếu nhẹ về số lượng và chất lượng, kháng thể kháng tinh trùng
   – Vô sinh do bất thường ở Cổ tử cung
   – Dính nhẹ vùng chậu
   – Vô sinh không rõ nguyên nhân
   Vào ngày thực hiện phương pháp bơm tinh trùng, người chồng sẽ tự lấy tinh trùng và đưa đến phòng xét nghiệm Nam khoa, ở đây tinh trùng sẽ được lọc rửa, chọn lọc các tinh trùng tốt, sau đó nhân viên Y tế sẽ dùng một ống thông nhỏ đưa lượng tinh trùng đã được lọc rửa này qua cổ tử cung, và bơm vào trong lòng tử cung của người vợ. Thời gian thực hiện thủ thuật bơm tinh trùng chỉ mất khoảng từ 3 đến 5 phút và thường không gây đau cho người bệnh.
   Thời gian IUI tuỳ thuộc vào thời điểm cho hCG. IUI thường được chỉ định thực hiện 2 lần sau khi cho hCG 24 và 48 giờ, hoặc 1 lần vào 34 – 40 giờ. Tại Khoa Hiếm Muộn Bệnh viện Từ Dũ, người bệnh sẽ được chỉ định thực hiện IUI 1 lần vào thời điểm 34 – 40 giờ sau hCG.
   Như vậy kỹ thuật bơm tinh trùng vào buồng tử cung bắt buộc phải được tiến hành tại các cơ sở y tế chuyên khoa viif có nhiều công đoạn: lọc rửa tinh trùng, bảo quản, xét nghiệm,…
   Nếu bạn tự ý làm ở nhà bằng cách cho tinh trùng vào bơm kim tiêm rồi bơm lại vào tử cung là sai, không những không có hiệu quả mà còn co nguy cơ viêm nhiễm cho vợ, ảnh hưởng đến tâm lý nữa. Vậy nên nếu vợ chồng bạn có nhu cầu làm kỹ thuật bơm tinh trung vào buồng tử cung thì nên đi khám tại cơ sở y tế chuyên khoa về hiếm muộn, sản phụ khoa để được tư vấn hướng dẫn cụ thể hơn bạn nhé.
   Chúc bạn sức khỏe.
   Bạn hãy gọi điện đến tổng đài 19006237 để được tư vấn cụ thể.
   BS tổng đài 19006237.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây