Trang chủGiới thiệuGiới thiệu LET VIỆT

Giới thiệu LET VIỆT

 Công ty TNHH truyền thông LET VIỆT được thành lập 05/2013. Chúng tôi bao gồm những thành viên đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, truyền thông kết hợp với đội ngũ bác sĩ giầu kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành công ty hàng đầu việt nam về dịch vụ chăm sóc sức khỏe và truyền thông tại việt nam.

1. Thông tin :

Công ty TNHH truyền thông LET VIỆT, thành lập 05/2013 và đang trong quá trình cấp phép. Hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ sức khỏe và truyền thông.

2. Tầm nhìn:

Công ty TNHH truyền thông LET VIỆT hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và trở thành một trong những công ty hành đầu việt nam về cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tới cộng đồng .

Bằng sự sáng tạo, quan tâm, cảm nhận thấu đáo những nhưu cầu của cộng đồng chúng tôi sẽ cung cấp những dịch vụ với chất lượng tốt để giải quyết các vấn đề chung đó và từ đó mang lại giá trị của công ty.

Dựa trên nội lực của công ty và sử mở rộng hợp tác với các đối tác trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và truyền thông khác. Chúng tôi cam kết mang tới những dịch vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng tin cậy – chất lượng .

3.  Sứ mệnh:

Chăm sóc sức khỏe người Việt là sứ mệnh hàng đầu, kim chỉ nan cho mọi thành viên của công ty. Chúng tôi hướng tới chăm sóc sức khỏe dài lâu cho cộng đồng, đảm bảo chất lượng dịch vụ tư vấn là Tin cậy – An toàn – Tiện lợi, đảm bảo luôn làm hài lòng khách hàng.

4.  Các dịch vụ đã triển khai

 Chúng tôi đã và đang kết hợp với công ty cổ phần dịch vụ y tế sức khỏe việt để triển khai các dịch vụ y tế phục vụ cộng đồng như sau.

4.1  Dịch vụ tư vấn sức khỏe

Công ty cung cấp hình thức tư vấn sức khỏe qua điện thoại qua đầu số 1900.6237 UY TÍN , TIN CẬY được đảm bảo tư vấn trực tiếp bới các bác sĩ chuyên khoa, nhưng người có kiến thức, kinh nghiệm lâu năm trong việc chẩn đoán, khám và chữa bệnh.

4.2.  Dịch vụ tư vấn tâm lý

Tổng đài tư vấn sức khỏe – tâm lý 1900.6237 xây dựng trung tâm tư vấn tâm lý trực tuyến hỗ trợ giải đáp các vấn đề về tâm sinh lý của cộng đồng…Tổng đài được  tư vấn bởi các chuyên gia tâm lý, nhưng người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tâm lý.

4.3. Dịch vụ xét nghiệm tại nhà

Hiện nay với nhưu cầu tiến hành các xét nghiệm như xét nghiệm máu, xét nghiệm viêm gan, xét nghiệm hiv,… khá phổ biến nhất là ở các thành phố lớn ở việt nam. Tuy nhiên việc đi đến các bệnh viên, phòng khám đôi khi là một điều bất tiện vì các yếu tố như thời gian, chất lượng dịch vụ của trung tâm…

Chính vì vậy để tích kiện thời gian và công sức của mọi người chúng tôi đã phát triển dịch vụ xét nghiệm tại nhà, dịch vụ đã và đang phát triển và mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng.

5. Thắc mắc và gửi ý kiến phải hồi

Để đảm bảo về chất lượng tư vấn sức khỏe, tư vấn tâm lý… chúng tối cung cấp kênh phải hồi đánh giá ý kiến cho khách hàng thông qua địa chỉ email: feedback.letviet@gmail.com. Tất cả các ý kiến đánh giá của bạn sẻ là những thông tin hữu ích giúp chúng tôi hoàn thiện và nâng cao dịch vụ tư vấn của mình. Chúng  tôi chân thành cảm ơn những đóng góp ý kiến của các bạn.

6. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Trụ sở chính: Phòng 505 – F5, tập thể Hồng Hà, 190 Lò Đúc

Tổng đài  tư vấn sức khỏe – tâm lý: 1900.6237

E-mail: feedback.letviet@gmail.com

Website: trieuchungbenh.com – tuvansuckhoe247.net – tuvantamly24h.com

 

LET VIỆT

RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -spot_img

PHỔ BIẾN NHẤT