Trang chủSức khỏe nam giớiNgoại hình và khả năng làm " chuyện ấy"

Ngoại hình và khả năng làm ” chuyện ấy”

Ông cha ta có câu nhìn mặt bắt hình dong. Thật vậy,các nghiên cứu đánh giá cho rằng một số yếu tố như Ngoại hình, giọng nói, kích thước cổ cũng có thể cho biết khả năng tình dục của chàng trai ấy.

1. Ngoại hình:

Đàn ông với thân hình mỏng sẽ có khả năng tình dục mạnh mẽ hơn hẳn so với những người đàn ông có cơ thể to béo. Trong thực tế, đấy là một kết luận hay một cách đánh giá khá sai lầm, bởi khả năng chăn gối của đấng mày râu không thể suy đoán chỉ qua dáng vẻ bên ngoài.

Đàn ông với cơ thể gầy, mỏng được coi là có khả năng tình dục mạnh mẽ bởi vì sức mạnh của cơ thể tự nhiên tập trung vào “chỗ ấy”. Ngược lại, những người đàn ông với có vóc dáng to khỏe như một vận động viên thì “khoản ấy” sẽ yếu hơn.
Trong thực tế, nhìn vào kích thước một phần của cơ thể để đoán khả năng của những người khác không phải là hoàn toàn không hợp lý. Theo cơ chế di truyền, một gen có thể tạo ra nhiều hình thức, do vậy, đoán kích thước của một phần cơ thể từ một bộ phận khác với cùng một gen cũng là hợp lý.

Tiết lộ cách để đánh giá khả năng chăn gối của đàn ông - ảnh 1

Đánh giá khả năng chăn gối của đàn ông qua cả giọng nói

 

2. Chu vi cổ:

Một nghiên cứu mới phát hiện, những người đàn ông sở hữu chiếc cổ có chu vi lớn hơn 35cm nhiều khả năng sẽ bị rối loạn cương dương (ED). Chứng ED hiện là trục trặc tình dục phổ biến nhất đối với cánh mày râu trên toàn thế giới và ảnh hưởng tới gần một nửa số đàn ông trong độ tuổi 40 – 70.
Các chuyên gia đến từ Đại học Y ở Ankara, Thổ Nhĩ Kỳ đã tiến hành kiểm tra đối với những người nam giới từ 40 – 60 tuổi và khám phá ra rằng, các quý ông với chu vi vòng cổ lớn hơn dễ gặp phải những vấn đề về cương dương hơn.
Viết trên tạp chí y học Andrologia, nhóm nghiên cứu nhận định, những người đàn ông sở hữu chiếc cổ to béo nhiều khả năng mắc hội chứng chuyển hóa – căn bệnh kết hợp cả áp huyết cao, tiểu đường và béo phì, những yếu tố đều có thể ảnh hưởng tới khả năng chinh chiến của “cậu nhỏ” trên giường.
Giới khoa học từ lâu đã biết tới mối quan hệ giữa hội chứng chuyển hóa với bệnh rối loạn cương dương. Dẫu vậy, đây là lần đầu tiên kích thước cổ được phát hiện là một triệu chứng của rối loạn phòng the này.

3. Chất giọng:

Những người đàn ông có chất giọng thấp trầm là những người rất khoẻ mạnh và giỏi chuyện chăn gối. Ngược lại, những người có chất giọng the thé là những người mà khả năng tình dục kém hơn. Khi nam giới bắt đầu nói thông thường giọng của họ sẽ giữ âm lượng đều và sâu, đồng nghĩa với hơi thở của họ sâu hơn. Đó cũng là lý do mà tại sao những người đàn ông có giọng khàn là những người được cho là sexy.

Nhịp điệu câu nói của nam giới cũng là một nhân tố quan trọng để đoán biết được anh ta có phải là người sexy hay không. Người đàn ông có kiểu nói nhanh và ngắt âm là người không đồng điệu trong “chuyện ấy”.
Người đàn ông có giọng điệu đều và khoẻ thì đó chính là người rất giỏi chuyện chăn gối.
Nếu một người đàn ông lưu loát trong lời nói và luôn quan sát như thể anh ta đang có một ánh chớp vụt qua đầu thì đó là dấu hiệu của người có chứng phóng tinh sớm trong “chuyện ấy”.

Tuy nhiên, để có được hạnh phúc trong chuyện chăn gối còn tuỳ thuộc vào sự thấu hiểu và đồng điệu giữa hai người là điều rất quan trọng.

TH

Khi có những thắc mắc về sức khỏe tình dục, bạn hãy gọi đến tổng đài tư vấn 19006237 để nhận được sự tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia.

RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -spot_img

PHỔ BIẾN NHẤT