Nhiễm trùng vú

Nhiễm trùng vú phổ biến nhất ảnh hưởng đến phụ nữ trong độ tuổi từ 18 và 50 và ít phổ biến hơn nó được sử dụng để được. Nhiễm trùng vú có thể được chia thành hai nhóm: những người mà xảy ra ở những phụ nữ đang cho con bú và xảy ra một cách tự nhiên.

                                              Hình ảnh tuyến vú

Nhiễm trùng khi cho con bú

Điều này rất có thể xảy ra trong sáu tuần đầu tiên cho con bú mặc dù một số phụ nữ phát triển nó trong cai sữa. Vệ sinh tốt hơn, nhiễm trùng cho con bú ít phổ biến hơn nó được sử dụng để được.

Điều quan trọng ở tất cả các lần là phải cẩn thận và cố gắng để ngăn chặn nhiễm trùng vú của sự chú ý cẩn thận để vệ sinh. Nếu bạn có vấn đề nhận được em bé của bạn bú sữa mẹ , Tìm những lời khuyên của một nữ hộ sinh, một cố vấn cho con bú hoặc thăm hỏi sức khoẻ.

Chị em nên tự kiểm tra ngực mỗi ngày để phát hiện dấu hiệu bất thường

Các triệu chứng của nhiễm trùng khi cho con bú là gì?

Các triệu chứng đầu tiên của nhiễm trùng vú là đau, sưng, tấy đỏ và đau. Bạn có thể bắt đầu cảm thấy không khỏe, gần như là nếu bạn có bệnh cúm với nhiệt độ tăng, đau nhức nói chung và đau và đau đầu.

Bạn có thể được nhận thức, trước khi nhiễm trùng là rõ ràng, một núm vú bị nứt hoặc phá vỡ một trong những vùng da xung quanh. Bạn cũng có thể nhận thức được rằng một phần của vú bị căng sữa vì mẹ không thoát đúng cách.

Nếu bạn nghi ngờ bạn đang phát triển một nhiễm trùng, bạn nên gặp bác sĩ càng sớm càng tốt. Bạn sẽ gần như chắc chắn được một kháng sinh có thể được thực hiện trong khi bạn đang cho con bú một cách an toàn.

Điều quan trọng là bạn mang theo trên con bú sữa mẹ vì sữa nhiễm thoát có thể làm giảm cơ hội của một áp xe hình thành. Em bé của bạn sẽ không đến với bất kỳ tác hại từ vi khuẩn trong sữa vì chúng sẽ dễ dàng giết chết một khi họ đạt được dạ dày của bé.

Nếu bạn không thể tiếp tục cho con bú vì lý do nào, thì bạn nên vắt sữa của bạn.

Nếu, sau khi đã bắt đầu kháng sinh, bị nhiễm trùng không giải quyết một cách nhanh chóng, sau đó có khả năng là một áp xe đã phát triển và bác sĩ của bạn sẽ gửi cho bạn đến bệnh viện để có nó để ráo nước. Nó được sử dụng là cần thiết để có một gây mê toàn thân để thoát một áp xe vú nhưng bây giờ nó thường có thể xử lý nó bằng cách loại bỏ mủ thông qua một cây kim hoặc tạo thành một lỗ nhỏ ở vú và tháo áp xe dưới gây tê cục bộ .

Nhiễm trùng không cho con bú

Phụ nữ đang cho con bú không vẫn có thể bị nhiễm trùng. Các trang web phổ biến nhất ảnh hưởng là khu vực gần núm vú. Hầu hết phụ nữ có được loại nhiễm trùng này là ở độ tuổi 20 vào cuối của họ và đầu những năm 30 và khoảng 90 phần trăm trong số họ hút thuốc lá.

Có vẻ như là một cái gì đó thiệt hại khói thuốc lá ống bên dưới núm vú và khiến nó trở nên bị nhiễm bệnh. Tình trạng này được gọi là viêm vú periductal và gây đau và đỏ xung quanh núm vú và có đôi khi là một khối u liên quan.

Thuốc kháng sinh sẽ thoát khỏi sự lây nhiễm, nhưng nếu ống bên dưới núm vú bị hư hỏng, sau đó có khả năng là nhiễm trùng sẽ tái diễn. Nếu bạn nhận được tập thường xuyên của nhiễm trùng, sau đó bạn có thể phải có một hoạt động để loại bỏ các ống dẫn bị bệnh hoặc ống dẫn.

Nhiễm trùng da trên vú

Một số phụ nữ với bộ ngực lớn thấy da bên dưới vú bị nhiễm vào một số dịp. Điều này xảy ra bởi vì khu vực này trở nên nóng và mồ hôi và điều này cung cấp một nơi sinh sản lý tưởng cho vi trùng, bao gồm cả vi khuẩn và nấm.

Một lần kem kháng sinh hoặc kháng nấm đã giải quyết việc nhiễm trùng, bạn cần phải cần phải đảm bảo rằng bạn cố gắng và giữ cho khu vực bên dưới ngực của bạn như khô và sạch sẽ nhất có thể. Điều này thường có nghĩa là rửa khu vực hai lần một ngày và chấm nhẹ cho khô bằng khăn bông hoặc thậm chí sử dụng máy sấy tóc để làm khô da.

Bạn nên tránh sử dụng bất kỳ loại kem hoặc bột talc và mặc bông bên cạnh da hoặc sử dụng một chiếc áo ngực bông hoặc bông áo thun mặc bên trong áo ngực.

Nếu bạn đang thừa cân, bạn có thể làm giảm cơ hội nhận được tập phim tiếp theo của nhiễm giảm cân . Nếu bạn có ngực lớn, nó có thể là giá trị yêu cầu bác sĩ của bạn nếu bạn sẽ được hưởng lợi từ phẫu thuật giảm vú.

Mọi vấn đề về sức khỏe, vui lòng gọi đến tổng đài 19006237 để nhận được sự tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia.

RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -spot_img

PHỔ BIẾN NHẤT