Trang chủTư vấn sức khỏeNhững lợi ích của vòng 1 nhỏ

Những lợi ích của vòng 1 nhỏ

Trong một nghiên cứu của Đại học Vienna, Áo, các nhà nghiên cứu nhận thấy bộ ngực lớn hóa ra lại có độ nhạy cảm thấp hơn 24% so với bộ ngực nhỏ

Trẻ hơn nhờ “núi đôi” bé

Đàn ông thường bị chú ý bởi những bộ ngực lớn, nhưng đó không phải lý do bạn nghĩ. Quay trở lại thời kỳ tiền sử khi mà loài người còn sống trong hang, đàn ông cần một cách để đoán biết tuổi của phụ nữ. Satoshi Kanazawa, nhà tâm lý học tiến hóa cho biết: “Họ phải nhìn ở những biểu hiện thể chất. Ngực chảy sệ qua thời gian ám chỉ người phụ nữ đó đã đứng tuổi ”, Satoshi nói thêm, “Thật khó để đoán tuổi của một phụ nữ nếu cô ấy có núi đôi nhỏ hơn”.  Những cô gái đầy sức sống ít bị ảnh hưởng bởi áp lực, vì vậy họ sẽ giữ được vẻ quyến rũ lâu hơn.

Dễ đạt khoái cảm


Trong một nghiên cứu của Đại học Vienna, Áo, các nhà nghiên cứu nhận thấy bộ ngực lớn hóa ra lại có độ nhạy cảm thấp hơn 24% so với bộ ngực nhỏ. Rachael Ross, một chuyên gia về tình dục học cho biết: “Những bộ ngực lớn hơn có nhiều mô mỡ hơn mô tuyến, vốn là phần nhạy cảm nhất”, Rachael nói thêm, “Với những đôi “gò bồng đào” nhỏ hơn, mô tuyến vú dễ để kích thích hơn trong suốt màn dạo đầu khi ‘yêu’ bởi vì chúng không nằm dưới một lớp mỡ”.

Có lợi cho sức khỏe

Marisa Weiss, bác sĩ chuyên khoa ung thư, cho biết: “Tự kiểm tra, bạn có thể dễ dàng phát hiện một khối u hơn nếu bạn sở hữu ‘núi đôi’ nhỏ bởi có ít lớp hơn”. Không chỉ cứu nguy cho bạn, đôi gò bồng đào nhỏ nhắn còn hữu ích cho chiếc cổ của bạn. Bộ ngực lớn nặng hơn và tạo áp lực lên cơ thể. “Nó làm thay đổi dáng điệu của một phụ nữ bởi cổ họ bị kéo căng và dễ gây ra những cơn đau đầu”, Marisa nói thêm.

RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -spot_img

PHỔ BIẾN NHẤT