Trang chủSức khỏe Mẹ-BéSinh con từ nước tiểu của chồng

Sinh con từ nước tiểu của chồng

Xuất tinh ngược dòng là hiện tượng tinh dịch thay vì được phóng ra ngoài cơ quan sinh dục của nam giới khi đạt được cực khoái lại quay ngược trở lại bàng quang và số tinh dịch này chỉ có thể thoát ra ngoài theo đường nước tiểu.

TS Lê Vương Văn Vệ cho biết chứng xuất tinh ngược gây nguyên nhân hiếm muộn ở nhiều cặp vợ chồng hiện nay. Phương pháp điều trị xuất tinh ngược dòng cũng không còn khó như trước.

Trường hợp của anh Lê Văn Thành trú tại Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội được lưu lại trong sổ khám bệnh của Bệnh viện Nam khoa và Hiếm muộn Hà Nội. Anh Thành bị chứng xuất tinh ngược. Theo như lời của anh Thành, vợ chồng anh cưới nhau được hơn 1 năm nay nhưng chưa có con.

Vài tháng trước, anh đi khám bệnh các bác sĩ thông báo tinh dịch của anh không có tinh trùng. Khi kiểm tra sinh thiết trong mào tinh vẫn sinh tinh trùng. Các bác sĩ kiểm tra nước tiểu của anh sau khi anh xuất tinh có màu đục đục.

Sau khi tìm hiểu các bác sĩ cho biết việc sinh con của vợ chồng anh Thành chỉ phụ thuộc vào chất lượng tinh trùng trong nước tiểu. Anh Thành kể “chưa nghe thấy nước tiểu của cha có thể sinh con nhưng khi vào làm thật anh mới tin có điều kỳ diệu như thế”.

TS Vệ cho biết để điều trị bệnh này cho người hiếm muộn, các bác sĩ thường lọc tinh trùng từ nước tiểu của người cha sau đó chờ đến ngày rụng trứng của người mẹ có thể bơm tinh trùng trực tiếp vào âm đạo hoặc bằng biện pháp thụ tinh trong ống nghiệm.

Trường hợp của anh Thành các bác sĩ thực hiện bơm tinh trùng lần đầu tiên và đã mang lại thành công. Vợ anh Thành hiện đang mang thai tháng thứ 7.

Không ảnh hưởng đến khoái cảm tình dục

Bệnh xuất tinh ngược dòng không ảnh hưởng đến khoái cảm tình dục của quý ông nên nhiều người không biết về bệnh của mình. Những trường hợp hiếm muộn đi khám mới biết bệnh.

TS Vệ cho biết xuất tinh ngược dòng là hiện tượng tinh dịch thay vì được phóng ra ngoài cơ quan sinh dục của nam giới khi đạt được cực khoái lại quay ngược trở lại bàng quang và số tinh dịch này chỉ có thể thoát ra ngoài theo đường nước tiểu.

Hiện tượng này trên thực tế rất ít xuất hiện và thuộc vào loại ít xảy ra nhất trong các vấn đề về xuất tinh. Tuy nhiên, đây lại là một trong những nguyên nhân dẫn đến vấn đề hiếm muộn ở nam giới.

Thông thường bệnh có thể xuất hiện tạm thời rồi tự mất nhưng có người vĩnh viễn sống chung với xuất tinh ngược dòng. Một số bệnh nhân bị xuất tinh ngược dòng do tác dụng phụ của một vài loại thuốc thì chỉ cần ngưng uống thuốc là bệnh sẽ hết nhưng đối với những bệnh nhân bị dị dạng niệu đạo bẩm sinh, tổn thương cổ bàng quang thì việc điều trị cũng khó hơn rất nhiều.

Bệnh không ảnh hưởng đến đời sống chăn gối nên nhiều quý ông chấp nhận sống chung với nó. Họ chỉ có nhu cầu sinh con và khi có con rồi thì họ không muốn đến điều trị tiếp chứng xuất ngược dòng này. Đến nay, việc lọc rửa tinh trùng từ nước tiểu đã giúp nhiều cặp vợ chồng sinh được con cái.

Bác sĩ Vệ cho biết những đứa trẻ sinh ra từ nước tiểu của người cha sức khỏe, IQ hoàn toàn bình thường giống như những đứa trẻ khác. Có những cặp vợ chồng hiếm muộn cả chục năm nhưng nhờ phương pháp này họ có con ruột của mình.

TH(SKDS)

 

RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -spot_img

PHỔ BIẾN NHẤT