Trang chủSức khỏe nam giớiTrầm cảm và rối loạn cương dương

Trầm cảm và rối loạn cương dương

Rối loạn chức năng cương dương (ED) và trầm cảm không phải lúc nào cũng đi liền với nhau.Tuy nhiên ở những để cảm thấy tức giận, thất vọng, buồn, hoặc thậm chí không chắc chắn về bản thân mình. Cảm giác như vậy, nếu không được xử lý, cuối cùng có thể dẫn đến trầm cảm .

Trầm cảm đi kèm với ED là có thể điều trị. Bước đầu tiên trong việc khắc phục trầm cảm là phải trung thực với chính mình, đối tác của bạn, và bác sĩ của bạn.Sau khi trầm cảm đã được đưa ra công khai, đối phó với nó sẽ được dễ dàng hơn và ít căng thẳng.

Công nhận khủng hoảng Với ED

Trầm cảm là một căn bệnh được đánh dấu bởi nỗi buồn dai dẳng, cảm giác tuyệt vọng, và triển vọng bi quan. Phổ biến nhất triệu chứng của trầm cảm bao gồm:

Thấp lòng tự trọng

Mất quan tâm trong các hoạt động trước đây là thú vị

Mệt mỏi

Thay đổi khẩu vị

Rối loạn giấc ngủ

Trầm cảm ảnh hưởng đến cách người ta cảm thấy về bản thân và cách nó suy nghĩ về cuộc sống. Những người đang chán nản có thể không chỉ đơn giản là “kéo nhau lại” và nhận được tốt hơn. Nếu không điều trị, các triệu chứng của bệnh trầm cảm có thể kéo dài vô thời hạn. Điều trị thích hợp, tuy nhiên, có thể giúp hầu hết những người bị trầm cảm có được trở lại theo dõi.

Chẩn đoán khủng hoảng Với ED

Nếu bạn có ED và nghĩ rằng bạn có thể bị trầm cảm, không chịu đựng trong im lặng. Trầm cảm không phải là một dấu hiệu của sự yếu đuối cá nhân. Cho bác sĩ biết làm thế nào bạn cảm thấy như vậy mà bạn có thể bắt đầu cảm thấy như chính mình một lần nữa.

Không có bài thi nào có thể chẩn đoán trầm cảm, tuy nhiên, có một số mô hình để các bác sĩ tìm kiếm để làm cho chẩn đoán. Kết quả là, bác sĩ sẽ yêu cầu bạn một số câu hỏi. Hãy trung thực với câu trả lời của bạn để bạn có thể nhận được sự chăm sóc cần.

Xử lý khủng hoảng Với ED

Điều trị trầm cảm có thể bao gồm thuốc , tâm lý trị liệu (liệu pháp nói chuyện), hoặc kết hợp cả hai.

Thuốc chống trầm cảm : Nhiều loại thuốc khác nhau, bao gồm Prozac , Zoloft ,Elavil , và Wellbutrin , được sử dụng để điều trị trầm cảm. Một số thuốc chống trầm cảm có thể làm trầm trọng thêm ED, vì vậy hãy thành thật với bác sĩ về tình trạng của bạn để họ có thể kê toa điều trị thích hợp.

 

TH

 

RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -spot_img

PHỔ BIẾN NHẤT