Trang chủTư vấn sức khỏeTư vấn khám sức khỏe qua cuộc gọi video – mDoctor

Tư vấn khám sức khỏe qua cuộc gọi video – mDoctor

mDoctor là ứng dụng chăm sóc sức khỏe trực tuyến, tư vấn khám chữa bệnh qua cuộc gọi video.

Một thống kê của ngành y trong năm 2018 cho thấy cứ 10.000 dân chúng ta mới có 7,4 bác sĩ, nghĩa là một bác sĩ chăm sóc khoảng 1.351 người dân, thêm nữa các bác sĩ có tay nghề cao lại tập trung phần nhiều tại các thành phố lớn.

Với tỷ lệ bác sĩ trong dân số thấp như thế, dẫn đến việc người dân muốn tiếp cận thăm khám với bác sĩ tốn rất nhiều thời gian, rất khó khăn trong việc tiếp cận với bác sĩ có tay nghề cao.

 mDoctor ra đời gắn sứ mệnh giúp bệnh nhân dễ dàng tiếp cận với bác sĩ; chuyên gia kịp thời, mọi lúc, mọi nơi. Bệnh nhân được giải đáp, cung cấp giải pháp đối với tất cả các vấn đề sức khỏe của mình chỉ bằng một cuộc gọi bác sĩ 24/7, tư vấn thăm khám chuyên sâu trực tiếp cùng bác sĩ chuyên gia qua cuộc gọi video.

Tư vấn khám sức khỏe qua cuộc gọi video như thế nào?

          Người dùng chỉ cần có điện thoại thông minh, với kết nối internet ổn định, có thể tải ứng dụng mDoctor để liên hệ khám tư vấn trực tuyến với các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành.

          Sau khi đăng ký khám tư vấn trực tuyến thành công, bác sĩ sẽ gọi lại qua video call để tư vấn khám bệnh. Bằng việc trò chuyện và quan sát hình ảnh, bác sĩ sẽ đưa ra những tư vấn lâm sàng chi tiết cụ thể cho người bệnh.

Tư vấn sức khỏe qua cuộc gọi bác sĩ 24/7.

          Người dùng chỉ cần tải ứng dụng mDoctor, dùng tính năng Gọi Bác sĩ 24/7 để kết nối ngay với Bác sĩ đa khoa. Với đội ngũ bác sĩ đa khoa giàu kinh nghiệm, chuyên tư vấn về các vấn đề : sức khỏe sinh sản; nam khoa; HIV; nhi khoa; tâm sinh lý …

          Hiện tại, chỉ cần tải ứng dụng và nhập mã thẻ cào 270484001424 nhận ngay 50.000 trong tài khoản ứng dụng để GỌI BÁC SĨ 24/7.

Tải ứng dụng tư vấn khám sức khỏe qua cuộ gọi video – mdoctor ở đâu?

RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -spot_img

PHỔ BIẾN NHẤT