Vấn đề trong “chuyện ấy”

0
532

Quan niệm về ” chuyện ấy”  mỗi người khác nhau, tuy nhiên dưới đây là những biểu hiện thông thường về sex, bạn không nên mặc cảm, ngại hoặc kì thị người khác về chuyện yêu.

Thường xuyên muốn quan hệ

Ham muốn tình dục và nhu cầu tình dục là hoàn toàn khác nhau. Bạn quan hệ 1 tuần 1 lần, 2 tuần 1 lần, hay 1 tháng 1 lần và bạn luôn cảm thấy hạnh phúc vì nó; cả hai người đều thích thú. Điều đó là bình thường, chẳng có gì phải băn khoăn về việc cần làm “chuyện ấy” bao nhiêu lần, nhiều hay ít.

Bạn không đạt cực khoái

Mỗi người có một cảm giác thỏa mãn riêng. Một số cảm giác hài lòng khi họ đạt cực khoái lúc quan hệ, tuy nhiên một số khác thì sự gần gũi, thân thiết giữa hai người chính còn quan trọng hơn là “lên đỉnh”. Hay có người, họ thấy thỏa mãn trong quá trình trải nghiệm, không phải là họ nhận về được bao nhiêu, thậm chí họ vẫn rất thỏa mãn khi không có giao hợp. Tất cả đều ổn nếu cả hai đều vui vẻ.

Cùng xem sex để lấy tâm trạng

Xem phim khiêu dâm giúp bạn tự tin, sẵn sàng cho “chuyện yêu” đồng thời làm tăng sinh khí cho “cuộc chơi”. Điều này là hết sức bình thường.

Quan niệm về sex
Quan niệm về sex

Tưởng tượng là cách lấy kích thích

Tưởng tượng về ai đó nhìn bộ phận sinh dục của mình, nghĩ về tình dục theo nhóm, hay việc bạn bị lạm dụng theo cách nào đó. Những điều này đều hoàn toàn bình thường, nhiều người thường tưởng tượng trong lúc sex để có được cảm giác kích thích. Tưởng tượng không có nghĩa là điều đó sẽ xảy ra, mà chỉ đơn giản là muốn lấy cảm xúc.

Thích kiểu sex mạnh bạo

Một số người thích được kiểm soát trên giường chẳng hạn như việc bị đánh đòn, và họ nghĩ rằng đó là việc bất thường bởi chẳng ai muốn bị đau. Nhưng quan trọng hơn là họ rất thích như vậy. Vì vậy, điều này chẳng có gì là sai, điều trên hết là cả hai người đều rất thỏa mãn với nó.

Nói chuyện để lấy lửa

Nếu muốn có sự kết nối cảm xúc, hay lãng mạn hơn thì việc thì thầm tinh nghịch về chuyện ấy sẽ thêm gia vị cho “cuộc yêu”.

Quan hệ bí mật ở nơi công cộng

Sex theo hướng nghịch ngợm, chẳng hạn ở dưới gầm bàn của một nhà hàng, có thể là điều rất thú vị. Hay tìm một nơi công cộng nào đó làm chuyện ấy và coi xung quanh không có chuyện gì xảy ra, điều này rất vui.

Sử dụng đồ chơi tình dục

Đồ chơi tình dục cũng góp phần làm đời sống tình dục của bạn có thêm niềm vui. Nếu bạn tò mò về các loại đồ chơi tình dục khác nhau thì hãy mua và thử. Đây cũng là một niềm vui thú trong đời sống tình dục.

Muốn uống chút cồn trước khi sex

Đôi khi rượu ảnh hưởng đến hiệu suất, làm ngắt cảm xúc khi đang yêu, tuy nhiên, một chút men sẽ giúp bạn có được nhiều niềm vui hơn với đối tác và miễn là cả hai đều thỏa mãn.

Mọi vấn đề về sức khỏe, tâm lý, vui lòng gọi đến tổng đài 19006237 để nhận được sự tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây