Trang chủUncategorizedVợ yêu chồng và tha thứ cho cô ấy

Vợ yêu chồng và tha thứ cho cô ấy

Từ trước tới nay vợ vốn là người phụ nữ yếu đuối. Vợ toàn tâm toàn ý vun vén cho cuộc hôn nhân của mình, nấu cho chồng những món mà chồng thích ăn, mua cho chồng những chiếc CD mà chồng thích nghe, trao cho chồng tất cả nguồn hạnh phúc mà vợ có.

Vợ yêu chồng và tha thứ cho cô ấy

Nhưng vợ chưa bao giờ đưa ra bất kỳ đòi hỏi nào đối với chồng, vợ sợ chồng thấy phiền phức. Nhưng giờ thì vợ đã hiểu rõ rồi, tình cảm vợ chồng dù có dài đến mấy cũng không thể địch nổi tình yêu sét đánh chỉ trong vài giờ đồng hồ. Lần đầu tiên nhìn thấy ảnh chồng và cô ấy chụp chung ở nhà hát, lần đầu tiên nhìn thấy cô ấy đợi chồng ở cửa nhà hàng, lần đầu tiên nghe thấy chồng nhắc đến cô ấy là vào buổi tối kỷ niệm 3 năm ngày cưới. Cô ấy quả là một người phụ nữ xinh đẹp.
Vợ đã đọc trộm những bức email mà chồng gửi tới cô ấy. Mỗi một câu nói đều rất ngọt ngào và cảm động. Vợ vừa đọc vừa khóc, vợ lừa bản thân: đó là chồng viết cho vợ đấy chứ. Chồng sẽ mãi mãi yêu vợ. Sao chồng có thể yêu người khác sâu đậm như vậy được? Đúng vậy, chồng chưa đề nghị ly hôn, sao vợ dám nói. Vợ sợ rằng nếu nói ra, sẽ mãi mãi mất chồng thôi.
Chồng ơi, vợ thực sự rất yêu chồng, yêu ngôi nhà này. Cho nên chồng không nói thì vợ cũng không hỏi gì cả. Chỉ khi chồng đã chìm sâu vào giấc ngủ thì vợ mới lặng lẽ khóc một mình. Chồng có biết không? Vợ muốn cảm ơn chồng vì những năm qua đã ở bên vợ, vợ biết chồng yêu cô ấy, cũng nhiều như vợ yêu chồng vậy. Chồng không nói ly hôn, vợ đã rất vui vì ít nhất chồng cũng đã về nhà bên vợ, ăn những món mà vợ nấu. Ít nhất chồng cũng về nhà ôm vợ một cái, nhớ ngày sinh nhật của vợ. Vợ thấy thế là đủ rồi, thật đấy. Vợ yêu chồng, và tha thứ cho cô ấy. Vợ nghĩ rằng chúng ta có thể sống như vậy đến cả đời. Cho đến tối qua, chồng kể cho vợ nghe một câu chuyện.
Chồng nói: Anh có một người bạn, đã lấy vợ 6 năm rồi. Anh ấy có một người vợ rất tốt, và luôn yêu vợ. Nhưng 4 năm trước anh gặp một cô gái xinh đẹp, cô ấy đối xử với anh cũng rất tốt, dành cho anh những thứ mà vợ anh không có được. Cuối cùng thì bọn họ đã yêu nhau, tuy âm thầm nhưng vô cùng mãnh liệt. Cô gái rất hiểu biết, ở bên anh bao nhiêu lâu như vậy mà không hề đòi hỏi việc kết hôn. Anh vẫn yêu vợ, chỉ có điều giờ đang phải giằng xé giữa hai dòng nước. Anh không muốn bỏ vợ, vì vợ đối xử với anh quá tốt, tốt tới mức không thể tìm ra lý do để chia tay, không thể tìm ra lý do gì để làm tổn thương cô ấy. Nhưng cô gái bây giờ đang mang thai, và muốn kết hôn. Cô gái đã hiến dâng tuổi thanh xuân của mình cho anh, trong khi anh không thể từ bỏ cô gái và bỏ vợ của mình. Vậy anh bạn của chồng nên làm thế nào?
Vợ không nói gì, vợ biết đó là câu chuyện của chồng. Đó là sự lựa chọn cùng đường của chồng.
Sau khi chồng đã đi ngủ, vợ ngồi cạnh ngắm chồng, ngắm dáng ngủ của chồng. Chồng ngủ thật là ngon lành. Vợ hôn chồng, vì biết rằng đây là lần cuối cùng. Chồng yêu, nước mắt của vợ rơi xuống ngực chồng, từng giọt, từng giọt. Và từng giọt, từng giọt như cào xé trái tim tan nát của vợ.
Chồng ơi, vợ đi đây. Vợ biết vợ buông tay là kết cục tốt đẹp nhất. Vợ không còn ở bên chồng, chồng phải chăm sóc mình cho thật tốt. Vợ sẽ dọn dẹp nhà cửa cho thật sạch sẽ, cơm đã nấu xong, khi chồng trở về nhớ ăn cho nóng. Đây là lần cuối vợ nấu cơm cho chồng ăn. Nhớ đừng mải việc quên ăn, không tốt cho sức khỏe. Chồng bị bệnh dạ dày, đừng đi uống rượu với bạn bè, hút ít thuốc lá thôi. Những chiếc đĩa CD chồng muốn mua thì vợ cũng đã mua rồi, ở trên bàn vi tính đó. Mọi đồ vật trong nhà vợ đều không mang theo, chỉ trừ có một thứ – chú gấu bông. Vợ vốn quen ôm nó khi ngủ, sau này nó sẽ đi theo vợ, để khi ôm nó vợ lại nhớ tới chồng.
Dù vợ vẫn còn yêu chồng lắm, nhưng từ hôm nay trở đi, vợ không còn liên quan gì tới chồng nữa! Hãy yêu cô ấy mãi mãi nhé!
Chú ý: Để chia sẻ trực tiếp những câu chuyện của bạn với các chuyên gia tâm lý, hãy gọi đến tổng đài tư vấn sức khỏe, tâm lý 19006237 chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ cùng bạn.

RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -spot_img

PHỔ BIẾN NHẤT